Dịch vụ sơn nhà

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu của mình ?

Beecons là nhà thầu cung cấp dịch vụ sơn nhà với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm dịch vụ ưng ý nhất !

Dịch vụ sơn nhà Beecons bao gồm :

  • Sơn lại tường, sơn lại trần, sơn lại mặt tiền
  • Sơn chống thấm vách
  • Sơn chống nóng mái nhà
  • Sơn lại cửa sắt, sơn lại cửa cổng, sơn lại hàng rào
  • Bã sơn nhà mới : tường, vách, trần, vách sông, cửa sắt, cửa sổ, cổng rào….
  • Sơn giả đá Hòa Bình, sơn giả đá thạch anh, sơn hiệu ứng tampour Ý…..

KHẢO SÁT TƯ VẤN TẬN NƠI KHẮP TP HCM

Báo giá tham khảo:

Trong bảng giá mà Beecons đề xuât, chúng tôi đã tối giản các chi phí không cần thiết, cũng như tính toán tối ưu các bước thi công và đưa ra với mức giá rẻ, có thể cạnh tranh được trên thị trường cho quý vị tham khảo.

Báo giá dịch vụ sơn nước

Một vài công trình đã thực hiện:

KHẢO SÁT TƯ VẤN TẬN NƠI KHẮP TP HCM

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ

*Dịch vụ giá rẻ vẫn đảm bảo sơn nhà đẹp

Về mảng sơn nhà, chúng tôi có rất nhiều gói cho quý vị lựa chọn. Tuy nhiên, ở gói giá rẻ mà quý khách đang cần thì chúng tôi sẽ tập trung tối ưu giá về mức thấp nhất, đồng thời không làm giảm đi chất lượng của dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công

Để làm được điều này, ngoài đội ngũ thợ có tay nghề cao, kỹ năng chuyên môn vững vàng thì còn là cách sắp sếp công việc sao cho trôi chảy nhất, để công việc được hoàn thành nhanh nhất có thể. Từ đó tiết kiệm nhân công đồng thời cũng tiết kiệm luôn chi phí cho bạn.

Tiết kiệm vật tư, giá rẻ hơn thị trường

Để tiết kiệm vật tư có 2 cách:

Thứ nhất: sử dụng vật tư đúng nơi, đúng chỗ, đúng thời điểm.

Thế nào là đúng nơi, đúng chỗ?

Tức là sử dụng từng dòng sơn cho mỗi loại tường phù hợp. Ví dụ: trong không gian nội thất thì dùng dòng sơn lau chùi cho tường nhà để hạn chế bám bẩn về sau này. Nhưng đối với trần nhà thì do không phải chịu tác động cũng như tiếp xúc nhiều nên có thể lựa chọn dòng sơn mịn (có giá rẻ hơn) để sử dụng.

Còn đúng thời điểm là như thế nào?

Đúng thời điểm cũng là một cách tiết kiệm để có giá rẻ cho khách hàng ! Thời điểm ở đây chúng tôi đang nói tới chính là thời gian lăn sơn.

Trong một vài trường hợp, thợ sơn sẽ ăn bớt công đoạn bằng cách lăn ép (tiếp tục lăn nước sơn thứ 2 khi lớp đầu tiên chưa khô hẳn) điều này dễ dẫn tới bức tường sau sơn sẽ bị loang lổ. Cuối cùng vẫn phải lăn lại thêm 1 nước nữa mới đảm bảo. Như vậy, nếu lăn không đúng thời điểm thì chẳng những tốn thêm sơn mà còn tốn thêm thời gian và công sức. Nếu đã tốn kém như vậy rồi thì làm sao có mức giá rẻ được? Bởi vậy mới nói lăn sơn đúng thời điểm cũng là một cách để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

*Dịch vụ sơn nhà giá rẻ thợ lành nghề

Thợ sơn nhà là phải lành nghề

Phụ thuộc vào tay nghề thợ

Thợ có tay nghề càng cao thì hiệu suất lăn sơn càng tốt, chẳng những tạo ra bề mặt đẹp mà còn tiết kiệm chi phí cho chủ nhà.

Điều tuyệt vời ! Tất cả thợ sơn của BEECONS đều là những thợ có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, năng động sáng tạo trong công việc việc.

Do đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin về khả năng cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ mà quý khách đang có nhu cầu.

Tư vấn miễn phí, bảo hành dài hạn

Từ đội ngũ kỹ thuật đến những người thợ của Beecons đều được trang bị kiến thức chuyên về sơn nước rất chắc chắn, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm cũng như với cái tâm trong nghề.

Điều đó đảm bảo rằng, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và theo hướng có lợi cho khách hàng nhất.

Bên cạnh đó, sau mỗi công trình, Xây dựng Beecons đều có đội chăm sóc khách hàng và bảo trì công trình đã thi công. Khiến những chủ đầu tư đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hết sức yên tâm về chất lượng.

Quy trình dịch vụ sơn nước

6 bước để có dịch vụ sơn nhà giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi:

1. Nhận thông tin tư vấn
Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ sẽ liên lạc với Beecons. Đây là lúc chúng tôi nắm sơ bộ về thông tin tại công trình và chọn thời gian phù hợp để cử kỹ thuật đến khảo sát chi tiết.

2. Khảo sát và báo giá
Khi đã được sự đồng ý từ khách hàng, Beecons sẽ cử bộ phận kỹ thuật đến để khảo sát trực tiếp đồng thời tư vấn về màu sắc, phương án thi công cho khách hàng lựa chọn.

3. Thi công
Sau khi đã có sự thỏa thuận nhất trí từ cả hai phía về giá cả cũng như phương án thi công thì tiến hành ký kết và thi công.

4. Chặm vá sau thi công

Sau khi thi công phần sơn nước, Bạn sẽ bố trí nội thất vào ngôi nhà của mình. Chúng tôi thực thi chặm vá những vết sước do vận chuyển đồ đạt và bám bẩn do đội ngủ nội thất thi công.

5. Nghiệm thu bàn giao công trình

Đến đây thì mọi việc đã ổn thỏa, Beecons sẽ rất vui mừng nếu có thể giúp cho khách hàng có được ngôi nhà mới. Lúc này, khách hàng thấy hài lòng thì cũng là lúc chúng tôi bàn giao công trình cho quý vị. Vậy là gói dịch vụ sơn nhà giá rẻ xem như đã hoàn thành.

6. Bảo hành sau thi công

Sau khi bàn giao, nếu trong quá trình sử dụng mà quý khách phát hiện ra bất cứ lỗi nào do quá trình thi công gây ra thì hãy báo ngay cho Beecons để được bảo trì miễn phí. Thời gian bảo trì kéo dài tới 12 tháng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như:

Dịch vụ thi công thạch cao

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

KHẢO SÁT TẬN NHÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ĐỂ CÓ CHI PHÍ CHÍNH XÁC NHẤT

HOẠT ĐỘNG KHẮP CÁC QUẬN TRONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH