GIỚI THIỆU

Năm 2012-2019 : Với tên nhóm Beeconstruction, tiền thân là các kiến trúc sư, kỹ sư tại các trường trên địa bàn thành phố HCM. Nhóm hoạt động dịch vụ tư vấn, xây dựng nhà phố, cải tạo tân trang nhà phố, căn hộ. Với hơn 30 kiến trúc sư và kỹ sư các trường xây dựng như : Bách Khoa, STU, HUI… Thành tích tư vấn cho hơn 200 cá nhân, tổ chức với các sản phẩm như : Thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nhà phố, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất shop áo quần, thiết kế nội thất căn hộ …

Năm 2019 – Nay : Sau nhiều năm gắn kết, đội ngũ Beeconstruction dần chắc lọc ra được 5 thành viên nhiệt huyết, cốt cán nhất. Chúng tôi quyết định thực hiện lý tưởng của mình, thành lập công ty tnhh xây dựng và dịch vụ Beecons. Với mục tiêu đem đến sản phẩm dịch vụ xây dựng đạt chuẩn đầu nghành, tạo môi trường, sân chơi lành mạnh cho các kỹ sư tâm huyết và tạo môi trường lao động tốt hơn cho cán bộ công nhân viên so với môi trường khắc khổ hiện nay. Hiện tại chúng tôi đã thực hiện trên 300 dự án lớn nhỏ về các sản phẩm thiết kế, thi công, nội thất cho các đối tượng nhà dân, căn hộ, shop áo quần, văn phòng..

BEECONS tập trung hoạt động kinh doanh vào 4 lĩnh vực chính:

  • Xây dựng nhà phố : Diện tích bó hẹp nhưng mong muốn có một ngôi nhà đẹp, không gian rộng, BEECONS sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
  • Hoàn thiện căn hộ : Bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm thợ điện, thợ kính, thợ gỗ.. chúng tôi trọn gói giúp bạn giành thời gian lo cho công việc quan trọng của mình.
  • Cải tạo tân trang nhà phố : Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu lại không gian sống, giá cả phải chăng, cam kết về chất lượng
  • Tủ bếp hiện đại : Nếu trái tim của bạn còn thổn thức thì phòng bếp luôn là nơi bắt đầu, giá trị hạnh phúc của gia đình bạn được đánh dấu tại nơi đây.

Với phương châm: “Bền vững nhà, bền vững cuộc sống”, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng sau mỗi dự án.

VĂN PHÒNG TÂN PHÚ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BEECONS

Địa chỉ: VP: Số 21 đường CN6, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, HCM

Xưởng gỗ : Chợ Liên Ấp 1-2-3, Ấp 2, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP HCM
Hotline: 0769 733 339
Website: beecons.com.vn