Giới thiệu

BEECONS là đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự. Với sứ mệnh mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng đi kèm với giá trị dịch vụ tối ưu nhất. Và với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có chọn lọc cùng với quy trình vận hành khoa học. Tập thể BEECONS hy vọng đem lại hạnh phúc trọn vẹn đến quý khách hàng thân mến

BEECONS tập trung hoạt động kinh doanh vào 4 lĩnh vực chính:

  • Xây dựng nhà phố : Diện tích bó hẹp nhưng mong muốn có một ngôi nhà đẹp, không gian rộng, BEECONS sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
  • Xây dựng biệt thự : Biệt thự là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn chủ động trong việc tạo dựng cảnh quan, cũng như theo đuổi phong cách kiến trúc ưa thích mà không bị bó hẹp do diện tích.
  • Thiết kế nhà đẹp : Dịch vụ thiết kế nhà đẹp của BEECONS giúp ngôi nhà của bạn có một kiến trúc san trọng & độc đáo, tiện nghị & lịch thiệp.
  • Sửa chữa nhà : Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu lại không gian sống, giá cả phải chăng, cam kết về chất lượng

 

Bởi chúng tôi hiểu thế mạnh của chính mình và tiềm năng của thị trường xây dựng nhà phố trong những năm trở lại đây. Khi quá trình đô thị hóa gia tăng, nhu cầu của mọi người về những ngôi nhà phố đẹp mà diện tích cho mỗi căn hộ được bó hẹp từ vài chục m2.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt nam về thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng, công trình cơ sở…, chúng tôi luôn hoàn thiện và phát triển chính mình trên nền tảng là việc tăng cường tạo dựng cơ sở vật chất kĩ thuật, chuẩn hóa thiết bị thi công, đồng thời xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, có chuyên môn cao đáp ứng mọi yêu cầu phát sinh của khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. BEECONS sẽ cùng khách hàng tạo ra một công trình hoàn hảo từ thiết kế đến thi công, đảm bảo chi phí tốt nhất cho chất lượng được yêu cầu.

Với phương châm: “Bền vững nhà, bền vững cuộc sống”, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng sau mỗi dự án.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BEECONS

Địa chỉ: VP: Số 21 đường CN6, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, HCM

Xưởng gỗ : Chợ Liên Ấp 1-2-3, Ấp 2, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP HCM
Hotline: 0769 733 339
Website: beecons.com.vn