Thiết kế nhà phố

Theo xu hướng phát triển xã hội, đời sống con người ngày càng được cải thiện về vật chất lẫn tinh thần. Và một “Tổ Ấm Gia Đình” ngày càng được chú trọng hơn. Việc lên ý tưởng ban đầu, thiết lập thiết kế hoàn hảo, đó là một bản thảo tuyệt vời để xây dựng ngôi nhà trăm năm Hạnh phúc cho bạn. Beecons mang đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công với giá trị cốt lõi là Chất lượng lâu dài, cam kết uy tín và trãi nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Thiết kế phải phù hơp thực tế:

1 . Phù hợp với công năng yêu cầu, tiện dụng, thông thoáng.

Thiết kế bố cục các phòng chức năng đủ đầy yêu cầu sử dụng. Các không gian được bố trí, liên lạc với nhau dựa vào tiêu chuẩn chung sinh hoạt thường ngày và các yếu tố đặc biệc liên quan. Bạn đi vào nhà ngang qua phòng khách sang trọng rồi đến với khu bếp ấm áp, phòng ngủ bố trí tránh vị trí dưới sàn hay tương tác sử dụng, vị trí sân phơi thuận tiện có gió thoáng và nắng rọi trực tiếp để khử vi khuẩn ẩm mốc. Để thông thoáng nên bố trí giếng trời với nhà ống hoặc sân sau cho nhà 1 tầng, ngoài ra còn phải đặt cây xanh trong nhà một vài nơi để tạo cảm giác thư thái. Thiên nhiên làm cho con người có cảm giác thoải mái nhất. Những góc khuất khó bố trí vật dụng bạn nên trồng cây xanh hoặc bố trí bể cá để tạo không gian xanh mát. Một vấn đề ít được các nhà thầu xây dựng để tâm là đường gió ra vào của ngôi nhà. Bạn nên xem xét bố trí các không gian đều có một lối vào gió và 1 lối ra gió không bao giờ kín. Điều này cần được tính toán kỹ lưỡng để làm sao không ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.

2 . Kiến trúc hài hòa với công trình lân cận.

Các khối hình bố cục mặt tiền và kiểu kiến trúc ưu tiên phù hợp với yêu cầu. Ngoài ra còn phải hài hòa với công trình lân cận. Nhà bên cạnh màu sắc nổi bật mà bạn chọn màu tối thì cảm giác nhà rất cũ so với họ mặc dù mình xây sau. Còn nếu ngược lại thì bạn sẽ là ngôi nhà nổi nhất khu, sẽ rất chói lọi. Ngoài màu sắc hài hòa còn phải hài hòa kiến trúc. Thiết kế riêng lẻ ngôi nhà của bạn rất đẹp nhưng bố trí vào dãy nhà với kiến trúc khác nhau hoàn toàn thì tổng thể ngôi nhà của bạn sẽ không đẹp. Cần đánh giá kiến trúc riêng lẻ với kiến trúc tổng thể.

3 . Phù hợp với kinh tế gia chủ.

Quan trọng trên hết vẫn là tiền. Thiết kế lạm dụng quá nhiều vật liệu trang trí mắc tiền để tạo vẻ đẹp cho ngồi nhà bạn mà quên đi chi phí là điều tối kỵ. Bản vẽ thiết kế kiến trúc đầy đủ vật dụng nội thất mà khi thực thi lại thiếu kinh phí thì gây ra thiếu hụt bố cục. Làm xấu toàn bộ tổng thể kiến trúc. Nên thiết kế phù hợp với tài chính, sử dụng vật dụng tiết kiệm mà vẫn đẹp. Ngoài ra kiến trúc tối giản hiện đại là xu thế hiện nay. Một cái bàn, một chiếc ghế cũng đủ tạo nên cảm giác đẹp kỳ lạ. Bạn nên yêu cầu thiết kế tư duy cả vấn đề giá cả vật tư hoàn thiện.

Đơn vị thiết kế không thể tách rời với thi công:

Bạn có thể hiểu đơn giản 1 người vẽ, 1 người làm thì ngôn ngữ truyền đạt giữa 2 người khó có thể khớp nhau. Công năng thiết kế làm ra được thi công không phù hợp. Hoặc trong lúc xây dựng đơn vị thi công cũng khó phát hiện được lỗi do thiết kế. Mặc dù có sự chuyên môn sâu sắc riêng nhưng đó cũng là một điểm yếu chết người. Bạn nên chọn một đơn vị có 2 bộ phận thiết kế và thi công cùng một bộ máy để ngôi nhà của bạn được sản xuất trên một dây truyền liền lạc, đảm bảo sản phẩm cuối cùng chất lượng nhất.

Beecons là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà phố:

Tiền thân là nhóm Kỹ sư và Kiến trúc sư tốt nghiệp chính quy tại các trường Đại học trải dài trên khắp cả nước Việt Nam. Cùng những năm tháng làm việc ở những công ty lớn nhỏ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Năm 2016 nhóm đã hợp nhất ý trí cùng tư tưởng tiến bộ, hướng đến khách hàng làm trọng điểm để tạo ra nhóm có tên là “Beecons” với 1 Kỹ sư và 1 Kiến trúc sư.

Từ những cá thể rời rạc cùng các chuyên môn nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực Xây Dựng, đến năm 2019 nhóm bắt đầu hợp nhất tạo ra khối tập thể liên kết vững chắc có tên là “Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Dịch Vụ Beecons” với 11 kỹ sư và 6 kiến trúc sư cùng với nhiểu đơn vị đối tác trên toàn phương diện xây dựng. Chúng tôi liên kết lại với nhau để đem lại sản phẩm chất lượng, hoàn mỹ nhất đến Quý khách hàng.

Nhà tân cổ điển Bình Phước

Nhà Phố Đẹp

——————-@——@——@——–
Công ty xây dựng Beecons Uy Tín – Chất Lượng chuyên nhận dịch vụ xây dựng khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận:
– Sửa chữa cải tạo nhà phố, chung cư, căn hộ.
– Xây dựng nhà mới đơn giá cạnh tranh.
– Thiết kế và thi công kiến trúc quán ăn, shop house, chuỗi cà phê.
– Nhận tư vấn xây dựng và giám sát chất lượng thi công công trình nhà phố, căn hộ và biệt thự.
Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, đem trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.
Khuyến mãi dịch vụ:
* Miễn phí thiết kế cho gói thi công xây dựng nhà mới.
* Miễn phí dịch vụ báo cáo công việc hằng ngày qua kênh Zalo.
* Miễn phí phí lắp đặt camera an ninh cho ngôi nhà của bạn ( Giá trị lên đến 5tr )
* Miễn phí tư vấn pháp lý xin giấy phép xây dựng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Hotline: 0769 733 339.???
Chuyên viên tư vấn Tuấn Anh.
Wedsite: beecons.vn
Địa chỉ công ty: số 21, Đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM.
Chi nhánh văn phòng: Số 26/6E, Kênh Nước Đen, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP HCM.
Chi nhánh văn phòng: Số 7/122/8, Liên Khu 5 – 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM.
Chi nhánh văn phòng: A1 – 31 Khu dân cư Trần Anh riveside, Bến Lức, Long An.
Xây dựng Beecons xin chân thành cảm ơn quý khách !!