Xây dựng biệt thự

Biệt Thự –  Nơi thể hiện ước muốn và khiếu thẩm mỹ của chủ nhân. Từ ngày xưa, căn biệt thự luôn được  chủ nhân của nó trau chuốt từng đường nét. Để sau khi thành hình trở thành một kiệt tác về nghệ thuật. Để làm được điều này, những nhà làm Dịch Vụ Xây Dựng biệt thự phải có những Kiến trúc sư thiết kế đủ tầm. Để có thể biến ý tưởng của chủ nhân thành hiện thực.

Dịch vụ xây dựng biệt thự hiện nay nó không chỉ nằm ở những nét kiến trúc độc đáo của người Kiến Trúc Sư. Mà còn phụ thuộc vào nhà xây dựng công trình. Họ phải đảm bảo đội ngũ Kỹ Sư hiểu rõ từng đường nét bản thiết kế kiến trúc. Am hiểu địa hình và các kỹ thuật mới nhất để đưa vào tác phẩm biệt thự.

Dịch vụ xây dựng biệt thự – Kỷ nguyên của xu thế D&B

Trước đây, ngành xây dựng vận hành theo mô hình truyền thống. Đó là nhà thiết kế lo từ thiết kế kiến trúc đến thiết kế kỹ thuật, và chuyển sang cho bên thi công. Điều này sẽ gây ra nhiều vấn đề cho bên thi công. Khi họ phải tuân thủ nghiêm ngặt các thiết kế kỹ thuật thì có thể đánh mất tính thẩm mỹ, và ngược lại.  Ngày nay, xu hướng D&B đang chiếm ưu thế trong ngành xây dựng hiện đại. Với xu thế này, nhà thầu xây dựng và kiến trúc sư sẽ phối hợp với nhau từ khâu thiết kế ý tưởng đến khi hoàn chỉnh thiết kế kiến trúc.

Để khâu thiết kế kiến trúc cũng được tối ưu cho chủ nhà. Sau khi có bản vẽ kiến trúc, nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành thiết kế kỹ thuật hợp với tác phẩm kiến trúc và các điều kiện tại nơi xây dựng. Bên cạnh đó, nhà thầu cũng có thể lên phương án thi công phù hợp với 3 yếu tố:

  • Bản vẽ kiến trúc
  • Điều kiện tại chỗ
  • Và nguồn lực của mình

BEECONS là đơn vị thi công uy tín được khách hàng tin tưởng.

Ba yếu tố này giúp cho việc hoàn thành căn biệt thự vừa có thẩm mỹ cao. Tối ưu hóa công năng sử dụng và với chi phí tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

Xây dựng biệt thự – hãy nhìn từ kinh nghiệm của người đi qua

Công ty Xây Dựng BEECONS đã từng được những chủ đầu tư tin tưởng giao thi công những biệt thự như Khang Điền, Sala Đại Quang Minh. Với những công trình này, chúng tôi vừa phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt những yêu cầu về an toàn, chất lượng mà chủ đầu tư đưa ra. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, với những công trình này chúng tôi vẫn có những điều chưa thỏa mãn.

Đối với những công trình xây dựng biệt thự này, những kỹ sư thiết kế vì lý do an toàn đã không tính đến việc tối ưu vật liệu. Điều này dẫn đến sự lãng phí trong thi công.

Do chỉ đảm nhận phần thi công cho tới hoàn thiện và phải tuân theo bản vẽ kỹ thuật mà bên chủ đầu tư đưa ra. Đã dẫn đến việc Công ty Xây dựng BEECONS có chút gò bó. Chúng tôi đang hướng tới việc làm tổng thầu từ khâu thiết kế kiến trúc đến thi công hoàn thiện toàn bộ những căn biệt thự. Nhằm phát huy những kinh nghiệm mà đội ngũ đã tích lũy được và mang đến những kiệt tác về nghệ thuật cho người sử dụng.

Với Công ty Xây dựng BEECONS – Biệt thự không chỉ là nơi để ở

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành xây dựng đã cho chúng tôi thấy được một ngôi biệt thự phải là một chốn bình yên trở về của chủ nhân. Trong hơn 15 năm qua, chúng tôi đã biết tìm những kiến trúc sư giỏi ở đâu. Đế mang một kiệt tác thiết kế cho ngôi biệt thự. Với những kiến trúc sư này, họ làm được nhiều hơn bạn nghĩ:

  • Họ phải lắng nghe ước muốn của khách hàng
  • Cập nhật xu hướng thiết kế trên thế giới
  • Phối hợp những gì khách hàng muốn với những xu thế để cho ra một sản phẩm phù hợp với ước muốn khách hàng, phù hợp với chi phí và tối ưu công năng sử dụng

Nhiệm vụ của Công ty BEECONS là cầu nối giữa khách hàng và các kiến trúc sư này. Chúng tôi sẽ phối hợp cùng họ để có bản thiết kế kiến trúc cho khách hàng. Không những thế, sau khi có bản vẽ kiến trúc ưng ý, chúng tôi sẽ cụ thể nó thành bản vẽ kỹ thuật tối ưu nhất về vật liệu, phù hợp địa hình.  Mục đích cuối cùng là phải tạo ra một kiệt tác biệt thự phù hợp với từng khách hàng. Tối ưu công năng sử dụng, tối ưu chi phí và đảm bảo tính an toàn cho công trình.

Dịch vụ xây dựng biệt thự

Quán triệt giá trị cốt lõi đó, toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty Xây dựng BEECONS từng ngày phải hoàn thiện mình từ:

  • Cập nhật những xu hướng kiến trúc biệt thự trên thế giới
  • Tìm ra những thiết kế kỹ thuật tối ưu với từng điều kiện thi công
  • Nâng cao công tác huấn luyện an toàn trong thi công
  • Ý thức việc giữ vệ sinh môi trường trong và sau khi thi công

Tất cả những nỗ lực trên của chúng tôi nhằm đem lại không chỉ là một căn biệt thự thông thường. Mà nó là một kiệt tác về nghệ thuật cho từng chủ nhân. Khiến cho biệt thự là một chốn bình yên của những gia đình.

Hãy để BEECONS hiện thực những ý tưởng của bạn thành tác phẩm nghệ thuật mang tên Biệt Thự.

 

——————-@——@——@——–
Công ty xây dựng Beecons Uy Tín – Chất Lượng chuyên nhận dịch vụ xây dựng khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận:
– Sửa chữa cải tạo nhà phố, chung cư, căn hộ.
– Xây dựng nhà mới đơn giá cạnh tranh.
– Thiết kế và thi công kiến trúc quán ăn, shop house, chuỗi cà phê.
– Nhận tư vấn xây dựng và giám sát chất lượng thi công công trình nhà phố, căn hộ và biệt thự.
Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, đem trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.
Khuyến mãi dịch vụ:
* Miễn phí thiết kế cho gói thi công xây dựng nhà mới.
* Miễn phí dịch vụ báo cáo công việc hằng ngày qua kênh Zalo.
* Miễn phí phí lắp đặt camera an ninh cho ngôi nhà của bạn ( Giá trị lên đến 5tr )
* Miễn phí tư vấn pháp lý xin giấy phép xây dựng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Hotline: 0769 733 339.???
Chuyên viên tư vấn Tuấn Anh.
Wedsite: beecons.vn
Địa chỉ công ty: số 21, Đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM.
Chi nhánh văn phòng: Số 26/6E, Kênh Nước Đen, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP HCM.
Chi nhánh văn phòng: Số 7/122/8, Liên Khu 5 – 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM.
Chi nhánh văn phòng: A1 – 31 Khu dân cư Trần Anh riveside, Bến Lức, Long An.
Xây dựng Beecons xin chân thành cảm ơn quý khách !!