0769 733 339

Căn hộ phong cách Đương Đại

Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Đương Đại là sự lựa chọn phố biến của giới trẻ hiện nay do ưu điểm của phong cách này là ở đặc điểm có bố cục tối giản. Phong cách này tuy giản dị nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch và sự dứt khoát, mạnh mẽ.

Phong cách Đương Đại chú tâm vào việc đảm bảo các chi tiết trang trí bằng đường thẳng tinh tế. Thay thế những chi tiết uốn lượn mềm mại như phong cách tân cổ điển hay cổ điển.

Giữa những đồ vật trang trí cần đảm bảo không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn. Không gian được thiết kế phong cách đương đại chịu ảnh hưởng một phần từ phong cách nội thất tối giản. Chỉ dùng những đồ vật thật sự cần thiết, những đồ vật khác sẽ không xuất hiện quá nhiều.

Ngoài ra hình dáng thiết kế của các đồ nội thất này cũng không quá cầu kỳ mà chỉ mang hình dạng và công năng cơ bản nhất.

Những màu sắc chủ đạo thường được sử dụng nhất để thiết kế phong cách đương đại chính là những màu đen, trắng hay gam màu trung tính. Với màu sắc này, không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng, đảm bảo tính đặc trưng của phong cách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo