0769 733 339

Nhà Container 20 feet

Container nhà ở 20 feet ?

Nếu bạn có một khung container thì đừng bỏ đi nhé ! Hãy tận dụng làm nhà cho mình !?
Cấu tạo của nhà Container gồm :
1. Nền nhà : Bạn chỉ cần chôn một bồn tự hoại mua sẵn, đi ông cấp nước thoát nước âm nền cho công trình, dằm đất thật chặt, đổ một lớp bê tông nền dày 100mm.
2. Khung Container : Container có nhiều loại, container khô, contanier lạnh…. Bạn nên mua loại container lạnh để làm nhà vì nó có lớp cách nhiệt sẵn. Loại cũ hay mới thì bạn cân nhắc tài chính. Mua về cà rĩ, sơn chống rĩ và sơn màu mới mình yêu thích.
3. Mái container : Container thực chất chỉ là một thùng sắt dẫn nhiệt rất tốt, nếu bạn không làm mái che nắng cho nó thì sẽ rất nóng đấy. Bạn nên làm mái che thêm cho container, trồng thêm vài cây lớn quanh nhà để lấy bóng mát.
4. Cửa : Tùy vào diện tích đất của bạn sẽ có vị trí cửa chính và cửa sổ khác nhau, bạn nên bố trí nhiều cửa sổ để lấy gió, thông thoáng cho container, chọn cửa nhôm hoặc cửa gỗ đều tốt ạ.
5. Toilet : Toilet bạn làm giống như toilet nhà thông thường, ốp gạch chống dơ, nếu là nhà container có tầng lầu, bạn cần chống thấm tốt cho toilet, sử dụng chất liệu xây dựng có tính đàn hồi cao tránh nứt nẻ sau này. Bạn có thể thay thế xi măng bằng keo dán gạch chịu nhiệt cao.
6. Phòng khách + bếp : Phòng khách đơn giản, bếp tinh gọn, các vật dụng đủ sài, tích hợp chức năng + thêm. Bạn sẽ tiết kiệm việc di chuyển qua các không gian như nhà thông thường. Ăn ngay bên cạnh bếp, ngủ ngay phòng khách, Đọc sách làm việc ngay trên giường. Để làm được như vậy thì Sofa của bạn cần sử dụng loại Sofa thông minh, có thể kéo ra thành giường, Có ngăn học phía dưới để đồ đạc. Bếp cũng phải được làm tinh tế gọn gàng nhằm tạo tính thẩm mỹ chung.
7. Giặt đồ, phơi đồ, cất đồ: Với diện tích không chế của container 20F, bạn chỉ có thể đưa ra tiệm giặt ủi. Hoặc bạn có thể giặt tay 1 – 2 bộ phơi khô ngoài trời, khô tới đâu mặc mới lại tới đó., đồ dự trù bạn có thể bỏ dưới học sofa, treo trong toilet. Hạn chế nhiều áo quần vì bạn không có nhiều không gian đâu ạ !
8. Sân để xe: Với khu vực An Ninh không tốt bạn mua một xích khóa có kêu chống trộm, Xích vào khung nhà của bạn.
? Về chi phí xây dựng thì đương nhiên sẽ sẽ hơn khi bạn xây nhà cấp 4 thông thường rồi ạ ! Một Container nhà giao động từ 100-200tr. Kích thướt Container 20-40F.
? Về độ bền : 10-15 năm bền vững, nếu bảo trì thường xuyên, chất lượng container tốt thì 20-30 năm vẫn ổn định.
Với không gian trên chỉ phù hợp cho đôi vợ chồng trẻ, Người đi công tác xa cần nơi trú tạm..
Mong rằng chia sẽ trên giúp ích được các bạn ạ !
Chúc các bạn đầu tuần Happyy…??
Thảm khảo Container 20F do Beecons thiết kế:

———————————
Beecons.vn
info.beecons@gmail.com
0769733339
Xưởng gỗ Bình Tân : LK 4-5, BHH B, Bình Tân, TP HCM
Xưởng gỗ Quận 9 : 983 Nguyễn Xuyển, Quận 9, TP HCM
Xưởng gỗ Long An : Chợ Đức Hòa, TT. Đức Hòa, Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo