0769 733 339

Xem tuổi xây nhà năm 2022

Xem tuổi xây nhà năm 2022

?Theo Phong thủy xem tuổi xây nhà, cần xét tới 4 yếu tố :

1. Năm tam tai (3 năm hạn), cần tránh xây nhà.

Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, thì cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Về cơ bản, năm đầu Tam tai, thì không nên bắt đầu làm việc trọng đại. Vào năm giữa Tam tai, không nên dừng việc đang tiến hành (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại); còn vào năm cuối Tam tai thì không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này. Thông thường hạn ở năm giữa là nặng nhất.

2. Xem tuổi Kim Lâu (Nhà Vàng/ Lầu Vàng) Kim Lâu gồm có : – Kim Lâu Thân: kị bản thân mình. – Kim Lâu Thê: kị vợ. – Kim Lâu Tử: kị con. – Kim Lâu Súc: kị chăn nuôi gia súc. Với người không theo nghề chăn nuôi thì vẫn có thể làm nhà vào năm này. Nếu năm xây nhà bị phạm Kim Lâu thì không nên xây nhà

3. Xem tuổi Hoang Ốc : Hoang ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang vắng, không có người cư trú. Chiếu theo phong thủy, nếu gia chủ khai đất dựng nhà vào năm hoang ốc thì sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến vượng khí, cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong nhà.

? Dựa vào tuổi xem năm xây nhà như thế nào ? nếu giải thích rõ ràng hiểu cặn kẽ thì hơi phức tạp cho mọi người. Các bạn có thể vào link sau đây nhập năm sinh và năm muốn xây nhà để tra năm tốt cho mình nhé ! link tra tuổi xây nhà: https://vansu.net/xem-tuoi-lam-nha.html

?Ngoài 3 yếu tố trên còn cần xét yếu tố thứ 4 “Thái Tuế – Tuế Phá”. Bạn có thể hiểu Tuổi Thái Tuế là năm cùng cung với bạn. Xét theo tử vi phong thủy, Thái Tuế là tên gọi của một sao được an theo năm sinh. Người sinh năm nào thì sao Thái Tuế được an tại cung đó. Chẳng hạn người tuổi Hợi thì an sao vòng Thái Tuế tại cung Hợi, người tuổi Tuất thì an sao vòng Thái Tuế tại cung Tuất. Khi bạn có xây nhà mà năm đó là năm Thái Tuế của bạn thì cũng không nên xây nhà. Các bạn thử tra cứu xem năm 2022 này xây nhà tốt thì liên hệ Beecons tư vấn thiết kế – thi công trọn gói cho bạn tốt nhất nhé !

Chúc các bạn chọn được năm xây dựng tốt nhất !

Beecons.vn

info.beecons@gmail.com

0769733339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo