0769 733 339

Thiết kế – thi công nội thất văn phòng

Để tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác về thương hiệu và sự chuyên nghiệp của công ty thì nội thất văn phòng cần phải được chú trọng. Nếu bạn còn đang đau đầu vì chưa tìm được đơn vị thiết kế, thi công nội thất nào phù hợp thì đừng lo lắng nhé!

Beecons sẽ căn cứ vào hiện trạng văn phòng và màu sắc của doanh nghiệp để tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Chi phí thiết kế văn phòng

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng tại Beecons hiện đang có ưu đãi chỉ 95.000vnđ/m2  (giá gốc 250k/m2)

Đặc biệt, khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Beecons sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế ban đầu.

Chi phí thi công nội thất văn phòng

Khác với mức giá cố định được tính theo m2 như phí thiết kế, phí thi công sẽ được đơn vị dịch vụ tính toán dựa trên nhu cầu sửa chữa, xây dựng về phần thô và lắp đặt, sản xuất đồ nội thất và hoàn thiện lắp đặt của từng dự án.

Theo đó, mỗi dự án có diện tích, sử dụng loại vật liệu khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá. Nếu cùng một phong cách thiết kế nhưng chọn loại nguyên vật liệu khác nhau thì chi phí thi công công trình cũng khác.

Để nắm chính xác chi phí thi công nội thất quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0769733339 để phòng dự toán báo giá chính xác ạ.

Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất văn phòng

Bước 1: Xác định chi phí hoàn thiện nội thất và phong cách thiết kế

Để hoàn thiện nội thất việc đầu tiên bạn cần phải xác định được mức chi phí dự định đầu tư (bạn định làm nội thất tiết kiệm giá rẻ hay chất lượng tầm trung, hay bạn muốn làm đồ cao cấp), sau đó lựa chọn phong cách nội thất phù hợp.

Chi phí thường sẽ phân thành những mục chính như sau:

  • Phần thô: Đường điện nước, sơn bả, trần thạch cao, sàn
  • Phần trang trí nội thất: Đồ nội thất tủ bếp, giường, tủ quần áo, kệ tivi,…
  • Phần thiết bị: Bếp, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh,…

Các phong cách thiết kế

  • Phong cách hiện đại
  • Phong cách Bắc Âu
  • Phong cách Milimalist ( phong cách tối giản)
  • Phong cách Wabi Sabi ( Nhật bản )

Tham khảo các dự án văn phòng tại: https://beecons.vn/category/du-an-van-phong/

Bước 2: Cân nhắc quyết định mình sẽ tự đi mua đồ nội thất và trang trí theo ý tưởng của bản thân hay thuê công ty thiết kế và thi công.

Không thuê thiết kế: Bạn sẽ lên ý tưởng mọi thứ và tự mình triển khai kế hoạch từ a-z. Nếu thuê thiết kế bạn có thể chọn cách: Thuê đơn vị thiết kế riêng, thi công riêng hoặc thuê một đơn vị làm trọn gói.

Nếu thuê đơn vị thiết kế bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công trọn gói từ a-z để công việc được thống nhất. Đôi khi bạn còn được miễn phí thiết kế khi thuê đơn vị trọn gói, bên cạnh đó cũng nên lựa chọn đơn vị có nhà xưởng sản xuất để chủ động tiến độ và không bị độn giá thành. Bạn nên đến trực tiếp tham quan sản phẩm đã thi công của các đơn vị để từ đó có đánh giá chính xác nhất.

Thông thường thời gian thiết kế khoảng 1 tuần, thời gian thi công khoảng 20-25 ngày.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế nội thất

Sau khi đã chọn được đơn vị bạn cần ký hợp đồng thiết kế nội thất. Kết thúc giai đoạn này bạn thường nhận được bản phối cảnh 3D hình ảnh bố trí nội thất văn phòng của mình, cùng bản vẽ kỹ thuật để đóng đồ (trường hợp thuê đơn vị khác thi công)

Bước 4: Báo giá thi công nội thất

Nếu bạn chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói thì bạn sẽ nhận được bản báo giá thi công của đơn vị đó khi hoàn thành giai đoạn thiết kế, nếu không bạn có thể yêu cầu các đơn vị khác báo giá và lựa chọn đơn vị ưng ý nhất.

Bước 5: Lắp đặt nội thất, hoàn thiện, nghiệm thu công trình

Sau khi chọn được đơn vị thi công và ký hợp đồng họ sẽ lắp đồ cho bạn, và sau khi hoàn thiện 2 bên tiến hành nghiệm thu, bảo hành, bảo trì,…

Tham khảo các dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng của Beecons tại: https://beecons.vn/category/du-an-van-phong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo