0769 733 339

Đôi lời chia sẽ về dịch vụ thiết kế ???

Để giúp khách hàng đánh giá được một thiết kế đã chuẩn không cần chỉnh thì cần đánh giá các yếu tố sau :
– Bố trí vật dụng và không gian đúng ý bạn chưa ?
– Công năng các vật dụng phù hợp chưa ?
– Màu sắc, ánh sáng các vật dụng và không gian ?
Các bạn thử nhắm mắt hình dung các hoạt động thường nhật của các bạn khi bố trí thiết kế như vậy có thuận lợi không ( mở cửa vào nhà – cất giày dép, móc khoá – rửa mặt – thay đồ – giặt quần áo – nấu cơm – ăn cơm – vệ sinh – đi ngủ – ngủ dậy đi làm ..), các bạn thử xem nhé !
Beecons thiết kế giúp quý khách hàng hình dung trước được ngôi nhà của bạn. Và thi công chưa chắc đã giống thiết kế ạ ! Có thể đúng theo thiết kế 90-95% cũng là một điều tuyệt vời.
Các bạn đừng để tâm các vật dụng nội thất rời, vì nó có thể mua về hoặc bỏ không mua cũng được.
– Những chậu cây chúng tôi đưa vào thiết kế để làm không gian xanh tươi hơn các bạn cũng có thể không mua về.
– Những bức tranh treo tường chúng tôi treo để minh hoạ vị trí treo tranh ảnh, khi thi công các bạn có thể treo tranh khác.
– Thậm trí những cái đèn treo, gắn tường bạn cũng có thể không mua.
Còn thiết kế thì đâu thể không bố trí đầy đủ được ạ :’)
Thiết kế của chúng tôi phân khúc này chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu về mô phỏng thôi ạ ! Bạn nào muốn đẳng cấp hơn thì liên hệ tôi tư vấn riêng nhé ! Rất mong các quý khách hàng hiểu được và đỡ mất thời gian cho cả đôi bên.
Beecons mong muốn cung ứng dịch vụ giá thành cạnh tranh và chất lượng dịch vụ vượt trội thị trường nên sẽ khó đáp ứng được hết một số quý khách có nhu cầu khác(giá rẻ, thầy, bạn phải là thợ, bạn phải phục vụ tôi như thượng đế trong khi bạn k chịu chi phí phù hợp ..) ngoài sức của chúng tôi ạ ! Đã có khá nhiều khách hàng chúng tôi đã từ chối phục vụ. Đó là một điều tệ hại, chúng tôi chân thành xin lỗi vì không đáp ứng hết được nhu cầu của các bạn ạ !
Tuấn Anh of Beecons
Trân Trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo